5 MÂM QUẢ CƠ BẢN

Giá: 3,900,000 đ
Quả trầu cau nguyên buồng
Quả trà rượu Chất lượng
Quả bánh Xuxê có ngôi sao
Quả trái cây ngũ quả loại tốt nhất
Quả xôi gấc 5 tim ( bánh cốm )
Thông tin chi tiết

Mâm quả  cưới được xem là sính lễ nhà trai mang đến nhà gái, như lời mở đầu cho một mối quan hệ  mới giữa hai  bên gia đình.Bộ mâm quả cơ bản 5 quả này sẽ giúp cho các 🍓 rể đỡ đau đầu hơn khi không biết nên đi sao cho đủ lễ , đẹp mắt , chất lượng,phù hợp với chi phí , gọn nhẹ và dễ di chuyển..


Chi tiết gói mâm quả gồm: 

1/ Mâm trầu cau là biểu tượng của sự bền chặt, sắt son giữa những cặp đôi vợ chồng . Được chọn lựa từng quả  to tròn đều kết chung 1 buồng cùng với lá trầu xanh tươi nhất.

2/ mâm trà rượu là sính lễ quan trọng được dâng lên bàn thờ tổ tiên mong sự chứng giám và chúc phúc từ ông bà cho đôi vợ chồng trẻ. Gồm 1 cặp trà lài đỏ loại lớn nhất  và nơ xinh xắn + 1 cặp rượu maxim + nơ xinh xắn.

3/ mâm trái cây ngũ quả được chọn lựa loại ngon nhất,to nhất gồm táo đỏ, xoài cát hoài lộc,thanh long,mãng cầu ,nho đỏ nhập.( Khách hàng có thể chọn mâm ngũ quả hoặc 1 mâm quýt đường,nho v.v.v tùy theo sở thích của từng khách hàng iu thích)

4/ bánh phu thê   , được kết hình ngôi sao  năm cánh trên mặt quả. ý Nghĩa chúc cho đôi vợ chồng mới cưới trăm năm hạnh phúc

5/ bánh cốm    thương hiệu BẢO MINH là loại bánh cốm được khách hàng iu thích vì vị ngọt nhẹ nhàng ko ngọt gắt như các loại bánh khác.

****** TẶNG CHO 🍓 RỂ khi đặt mâm quả bên PHU THÊ  ♥️**********

 ***** TẶNG 1 phong bì nạp tài lớn *****

***** TẶNG khay rượu gồm (1 bình rượu và 2ly ,+ 6 miếng trầu team và hộp đựng, + 1 chai rượu lễ  nhỏ xinh )*****

*****TẶNG 5 vỏ quả  chữ hỷ sơn tĩnh điện cao cấp ,nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa .*****

*****TẶNG  5 khăn  để phủ quả nhiều màu và nhiều kiểu cho mình chọn lựa *****

PHU THÊ cam kết mâm quả mới, đẹp, chất lượng như hình ảnh . khách iu cứ yên tâm vì đây là những hình ảnh chụp thật 💯 từ điện thoại khi làm cho khách hàng trước đây.
Giao mâm quả đúng giờ khách iu cầu. Linh hoạt đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Sản phẩm cùng thể loại

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top