GỢI Ý CÁCH TRANG TRÍ ĐĨA ĂN CỦA KHÁCH MỜI TRONG TIỆC CƯỚI

594 lượt xem

Trang trí đĩa ăn của khách mời là cách độc đáo để thể hiện sự quý mến và trân trọng của các cặp đôi dành cho quan khách. Mặc dù mỗi nhà hàng đều có mẫu trang trí riêng. Tuy nhiên việc trang trí thế nào cho hợp với phong cách tiệc cưới mà không bị nhàm chán thì không phải ai cũng biết.

Gợi ý cách trang trí đĩa ăn của khách mời theo chủ đề cưới

1. Tiệc cưới rustic

Khi lựa chọn phong cách cưới rustic để trang trí tiệc đám cưới ngoài trời thì bàn tiệc thường sử dụng bàn ghế gỗ, nến và hoa tươi. Bạn có thể trang trí đĩa ăn với một nhánh oải hương, một cành cây nhỏ hoặc bằng món quà handmade cảm ơn khách đã tới dự.

2. Trang trí đám cưới sang trọng xa hoa

Đối với đám cưới sang trọng, số lượng khách mời lớn thì rất khó để bạn có thể chăm chút cho bàn tiệc. Lúc này, bạn có thể nhờ nhà hàng đặt bảng tên tại bàn cho khách và đừng quên sơ đồ bàn tiệc chi tiết để họ có thể tìm ra bàn ăn của mình.

3. Đám cưới theo phong cách đơn giản, tinh tế

Hiện nay, rất nhiều cặp đôi hướng tới việc trang trí lễ cưới theo phong cách đơn giản, tinh tế. Tuy nhiên, không nên vì thế mà sơ sài, cẩu thả. Một tiệc cưới theo phong cách Minimalism thì chỉ cần xếp chiếc khăn ăn thật đẹp là đủ gây ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung một bảng tên xinh xắn, một bông hoa nhỏ để khách mời cảm thấy họ được quan tâm.

4. Trang trí tiệc cưới theo phong cách Boho tự do phóng khoáng

Phong cách boho đặc trưng cho sự cá tính, nổi loạn, vượt khỏi những chuẩn mực thông thường. Bạn có thể sử dụng khăn ăn màu sắc sặc sỡ, đĩa ăn vân dạng ren, đặc biệt là họa tiết thổ cẩm… Hoặc bạn có thể sử dụng bất cứ món đồ yêu thích nào phù hợp với không gian bài trí của bữa tiệc.

Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn cách trang trí nào, bạn hãy chọn phong cách chủ đạo trước. Sau đó mới tính tới việc trang trí đĩa ăn của khách mời nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Venus để được tư vấn và tham khảo các mẫu trang trí tiệc cưới tại nhà, tiệc cưới tại khách sạn của chúng tôi.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top