NHỮNG LƯU Ý KHI TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

568 lượt xem

Đừng bỏ qua những lưu ý khi trang trí tiệc cưới ngoài trời dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được những kiến thức rất hữu ích để chuẩn bị cho đám cưới của chính mình

1.Yếu tố thời tiết – Lưu ý khi trang trí tiệc cưới ngoài trời

Thời tiết là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải xem xét khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Vì nếu như trời mưa hay gió to, nắng to sẽ phá hỏng không gian lãng mạn của buổi tiệc. Do đó, bạn nên tránh các tháng mùa mưa để tổ chức đám cưới. Không thì bạn chuẩn bị các phương pháp dự phòng để di chuyển như chuẩn bị sẵn quạt nếu nắng to hay tổ chức tiệc cưới gần một phòng tiệc nếu  trời mưa để có thể di chuyển ngay vào đó. Để tránh những cơn gió to thổi bay những vật dụng trang trí tiệc cưới của bạn, từ cổng hoa cho đến các vật dụng trang trí như hoa, nến, đèn,… cần được tính đến yếu tố chắc chắn để tránh gió to thổi bay những công sức của bạn.

2. Yếu tố không gian – Lưu ý khi trang trí tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời có ưu điểm là mọi người được hưởng trọn không gian thoáng đãng, mát mẻ và lãng mạn nhưng điều này sẽ mất đi nếu không gian quá chật chội hoặc quá loãng khiến khách mời cảm thấy ngột ngạt hoặc lẻ loi là điều mà bạn cần cân nhắc. Bên cạnh đó, để đảm bảo không gian sạch và thoáng bạn cần lưu ý đến côn trùng như ruồi, muỗi,…do đó, , bạn nên xịt thuốc chống côn trùng để đảm bảo không gian sạch sẽ, thoáng mát nhất có thể.

3. Yếu tố âm thanh – Lưu ý khi trang trí tiệc cưới ngoài trời

Với không gian rộng lớn ngoài trời, đám cưới sẽ mất sự ấm áp nếu dàn âm thanh của bạn có vấn đề. Vì vậy, để khắc phục điều này, bạn cần thuê một dàn âm thanh chất lượng. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến vấn đề sắp xếp bàn tiệc sao cho gần gũi, ấm cúng, không nên để khoảng cách giữa các bàn quá xa sẽ khiến bữa tiệc trở nên rời rạc.

4. Yếu tố chi phí

Trang trí tiệc cưới ngoài trời thường có chi phí cao hơn với tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng vì bạn phải thuê dàn âm thanh, ánh sáng, làm sân khấu, phông nền, trang trí và và thuê luôn người phục vụ ở ngoài vào… Do đó, bạn cần lưu ý đến chi phí để lựa chọn những vật dụng cũng như ý tưởng trang trí phù hợp với ngân sách cưới.

5. Yếu tố trang trí

Tùy vào sở thích của cô dâu chú rể mà bạn sẽ có những concept trang trí khác nhau. Từ màu sắc chủ đạo, hoa trang trí và các vật liệu đi kèm để thể hiện ý tưởng của tiệc cưới. Thông thường, uyên ương nên sử dụng các chất liệu tự nhiên, mộc mạc, và những bông hoa đồng nội tự nhiên  cùng lối cắm hoa đơn giản để gần gũi với thiên nhiên. Tùy vào không gian của nơi tổ chức đám tiệc mà bạn có cách trang trí tiệc cưới khác nhau.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới chúng tôi sẵn sàng tư vấn hai bạn về khâu chuẩn bị cho một lễ cưới ngoài trời hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay để có những ý tưởng sảng tạo trong ngày trọng đại của mình nhé cô dâu chú rể.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top