Phông Cưới Chữ Xốp Là gì? Tầm Quan Trọng

772 lượt xem

Phông cưới chữ xốp vô cùng quan trọng đối với mỗi đám cưới. Bộ chữ xốp này có thể gắn trực tiếp lên tường, hay lên nền phông cưới.Bộ chữ xốp này thường gồm tên cô dâu chú rể, ngày tổ chức, lễ thành hôn…

Phông cưới là 1 không thể thiếu trong đám cưới, đó là điểm nhấn của đám cưới. Khi nhìn vào phông cưới chữ xốp với dòng chữ xốp trên phông cưới, người tham gia sẽ thấy được lý do mình tham gia buổi tiệc, cũng như thấy mình được sự trang trọng của sự kiện mình tham dự.

Hiện nay, phông cưới chữ xốp xuất hiện hầu hết trong các đám cưới. Chúng ta cùng tìm hiểu phông cưới chữ xốp là? cũng như tầm quan trọng của phông cưới chữ xốp hiện nay. Và đáp án cho câu hỏi nên thuê mua phông chữ xốp đám cưới đẹp ở đâu uy tín nhé.

Phông cưới chữ xốp với nền phông lụa

Phông cưới chữ xốp là gì?

Phông cưới chữ xốp đơn giản là những chữ cái, con số, hình được cắt ra từ xốp và trang trí tô màu rắc nhũ đẹp mắt. Trước đây, người ta thường cắt những chữ xốp này bằng tay, gọt từng chữ. Một số bạn khéo tay cũng có thể tự cắt phông cưới chữ xốp cho riêng mình để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, việc làm thủ công này thường tạo ra những chữ cái, con số không đều, sắc nét, cảm giác thiếu chuyên nghiệp. Ngày nay, công nghệ phát triển, người ta thường sử dụng máy thay cho việc cắt tay thủ công. Những chữ được cắt ra sắc nét, với nhiều font chữ khác nhau, độ to bé tùy thích, những đường cong uốn lượn, những hình vẽ tùy lựa chọn. Đó chính là lý do ngày càng nhiều cặp đôi lựa chọn phông cưới chữ xốp.

Phông cưới chữ xốp rắc nhũ trang trí rồng phượng

Tầm quan trọng của phông cưới chữ xốp

Có thể dễ dàng thấy rằng phông cưới chữ xốp vô cùng quan trọng đối với mỗi đám cưới. Chúng chính là phần chữ gắn trên phông cưới, khiến cho người tham gia đám cưới cảm thấy đám cưới trang trọng hơn. Dù bạn có đơn giản, không cầu kỳ trong việc trang trí các vấn đề khác thì việc trang trí phông cưới chữ xốp cũng cần lưu ý vô cùng. Vì đám cưới là 1 trong những sự kiện lớn nhất trong cuộc đời bạn.

Việc sử dụng phông cưới chữ xốp vô cùng cần thiết để lưu giữ kỉ niệm. Trên phông cưới chữ xốp sẽ ghi ngày tổ chức đám cưới , ghi tên 2 vợ chồng bạn. Dù rất lâu sau này, bạn bè của bạn xem lại những bức ảnh kỉ niệm thì cũng dễ dàng nhớ ra bức ảnh đó chụp trong ngày cưới của bạn. Đám cưới của bạn sẽ được mọi người nhớ đến lâu hơn, nhiều hơn.

Việc sử dụng phông cưới chữ xốp giúp bạn có thể chọn được những mẫu chữ độc đáo, lạ mắt khiến đám cưới của bạn nổi bật hơn. Những dòng chữ xốp trên phông cưới có đầy đủ thông tin lễ thành hôn, tên của cô dâu chú rể, ngày tổ chức hôn lễ. Nhìn vào phông cưới người ta có thể biết hôm nay nhà bạn có hỉ sự, cũng như là đám cưới của ai. Đó chính là 1 lời thông báo rộng rãi về đám cưới của bạn đối với mọi người. Đây cũng chính là thông điệp mà đám cưới của bạn muốn truyền tải tời mọi người.

Do đó, đám cưới không thể thiếu phông cưới chữ xốp, nếu thiếu bạn đã mất đi 1 phần ý nghĩa của đám cưới. Bạn cần biết rằng việc đầu tư trang trí sân khấu đám cưới với phông nền đám cưới sẽ khiến cho đám cưới của bạn vô cùng ấn tượng trong mắt mọi người.

Phông cưới chữ xốp gắn trực tiếp lên tường đẹp mắt

Mua phông cưới chữ xốp ở đâu?

Với sự tiện lợi vốn có của phông cưới chữ xốp, bạn không quá khó để tìm được những nơi cung cấp dịch vụ cắt chữ xốp giá rẻ tại tpHCM, thường tại TPHCM người ta thường cắt chữ xốp Gò Vấp.

Còn phông cưới chữ xốp đẹp Hà Nội cũng có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên giá chữ xốp đám cưới, giá chữ dán tường đám cưới bao nhiêu có đắt không là những câu hỏi mà các bạn trẻ thường xuyên thắc mắc trong đâu. Câu trả lời là không hề bạn nhé, phông cưới chữ xốp chính là loại phông cưới đẹp giá rẻ nhất khi trang trí đám cưới.

Lựa chọn phông cưới chữ xốp giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí chuẩn bị hôn lễ, cũng khiến đám cưới của bạn đẹp hơn, rực rỡ và ý nghĩa hơn rất nhiều trong mắt mọi người.

Để yên tâm hơn khi đặt mua cũng như sử dụng phông cưới chữ xốp mời bạn qua
cưới hỏi Phu Thê, chúng tôi sẽ cung cấp, hướng dẫn bạn cách trang trí 1 bộ phông cưới chữ xốp đẹp và đơn giản nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top