Tiệc cưới theo chủ đề Tết nguyên đán

620 lượt xem

Tết sắp đến dường như là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về truyền thống và văn hóa phương Đông và biết đâu bạn có thể kết hợp vào trong đám cưới của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự khác biệt sau đây là vài gợi ý chúng tôi đem đến cho bạn được gợi cảm hứng từ Tết.

1. Đèn lồng

Bạn đang tìm kiếm phương án ánh sáng tuyệt vời nhất cho đám cưới của bạn, những chiếc đèn lồng dường như là phụ kiện hoàn hảo để tạo nên điều đó.  Nếu bạn có trần nhà cao, hãy treo chúng kín cả trần nhà của bạn, đó sẽ là điểm nhấn thú vị cho căn phòng. Mặc dù màu đỏ thường là màu gắn liền với Tết, nhưng đó không nên trở thành lí do ngăn bạn chọn đèn lồng theo tông màu bạn muốn.

2. Những chiếc ô (dù)

Những chiếc ô (dù) xuất hiện khá thường xuyên trong các chi tiết trang trí dịp Tết Nguyên Đán. Một lần nữa, bạn vẫn có thể trang trí bằng cách treo chúng trên trần nhà, sẽ rất ấn tượng khi bạn nhìn chúng từ vị trí bạn đang ngồi.

Ngoài ra, dùng những chiếc ô bằng giấy nhỏ để trang trí cocktail cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

3. Hoa

Với hoa, bạn có thể sáng tạo với những bình cắm hoa như sử dụng bình tông màu của Tết như hồng và đỏ . Hoặc một cách đơn giản khác, sắp xếp hoa bàn tiệc trên table runner mang họa tiết phương Đông.

 

 

4. Quà cảm ơn

Chủ đề Tết mở ra rất nhiều ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn chuẩn bị một món quà cảm ơn cho khách tham dự tiệc cưới của bạn.

Đũa sẽ trở thành một vật kỉ niệm đáng yêu đặc biệt là khi có khắc tên của người tặng hoặc thực đơn của buổi tiệc là những món ăn phương Đôn

Một ý tưởng khác, nếu đám cưới tổ chức trong điều kiện thời tiết hơi nóng một chút, hãy chuẩn bị những chiếc quạt giấy. Chúng sẽ là những chi tiết trang trí tuyệt vời khi bạn đặt trên ghế hoặc trên bàn đón khách.

 

Bánh qui may mắn sẽ là điểm nhấn của đám cưới, đặc biệt nếu bạn dành thời gian chuẩn bị riêng từng chiếc bánh cho mỗi khách tham dự.

Thiết kế cây cầu phúc treo điều ước để thay thế sổ kí tặng cũng là một ý tưởng không thể bỏ qua, bạn có thể yêu cầu khách đến ghi tặng mình những lời chúc đặc biệt cho đám cưới.

5. Món ăn nhẹ:

Chuẩn bị một bữa tiệc các món ăn vặt cùng với bánh cho khách sử dụng đũa cũng là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn muốn đám cưới của mình theo phong cách phương Đông.

 

Với bánh cưới, chắc chúng chúng sẽ rất nổi bật nếu bạn sử dụng tông màu đỏ, hồng hay vàng và đặc biệt khi kết hợp với chi tiết trang trí là những bông hoa đào, hoa mai. Tất cả sẽ tạo nên một chiếc bánh hoàn hảo cho một đám cưới.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top