TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI Ở BIỂN

575 lượt xem

Để có một tiệc cưới ấn tượng và tuyệt vời như mong đợi, trang trí đám cưới biển là một việc rất quan trọng mà bất kì cặp đôi nào cũng cần phải chú ý.

Khu vực đón khách là điểm độc đáo của một đám cưới ở biển

Chiếc bàn nhỏ với những bức ảnh của 2 bạn cùng lời chào khách được thiết kế đậm chất riêng. Hoặc là những đôi dép tông  để cho khách mời, thay bằng những đôi giày da hay giày cao gót. Các khách mời sẽ thoải mái di chuyển suốt buổi lễ một cách dễ dàng. Hoặc là món quà nhỏ kỷ niệm mà đôi uyên ương muốn dành tặng cho bạn bè của mình.

Lời chào khách mời luôn cực đáng yêu tại một đám cưới biển

Trang trí đám cưới trên

biển phải luôn chú trọng đến mọi chi tiết

Chúng tôi lựa chọn các vật trang trí phù hợp theo màu sắc chủ đạo. Vỏ ốc, vỏ sò, sao biển hay viên đá cuội…đều là những vật trang trí thiết yếu.
Hoa là một vật dụng không thể thiếu của một đám cưới trên biển. Xen lẫn vỏ sò, vỏ ốc bé xinh là những đoá hoa tươi tắn giúp tăng cảm giác ngọt ngào cho buổi lễ. Ngoài ra, hoa bàn tiệc có thể được cắm vào lọ thuỷ tinh hoặc gốc cây khô đã được làm thủ công sẽ giúp không gian đám cưới trở nên lãng mạn hơn.

Những chi tiết nhỏ nhất đều được trang trí và sắp xếp cẩn thận

Bàn tiệc dọc theo lối đi vào lễ đường tại đám cưới trên biển

Lễ đường nơi cặp đôi nói lời thề nguyện chính là điểm nhấn của một đám cưới trên biển. Vì không gian khá thoáng và hiện đại nên lễ đường nên được trang trí theo phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không được quá đơn giản để tránh cảm giác hụt hẫng. Bạn nên sử dụng các dải lụa trắng, vòng hoa và kết hợp với vật trang trí từ biển để có hương vị của đại dương.

Bàn tiệc dọc theo lối vào lễ đường tại một đám cưới  biển

Dọc theo lễ đường chính là khu vực của khách mời. Đám cưới trên biển có thú vị hay không chính là sự thoải mái của người tham gia. Bàn ghế được trải khăn theo tông màu chủ đạo càng làm tăng vẻ đẹp của không gian tại đây.
Phu Thê sẽ là người thực hiện mọi việc trang trí tiệc cưới cho bạn. Nhưng bạn phải là người lựa chọn và quyết định cuối cùng. Do đó, để có một đám cưới bãi biển của riêng mình bạn nên có mặt để kiểm tra trước để chắc chắn mọi việc đúng như ý định của mình nhé.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top