Trang trí tiệc cưới 'bắt trend' với vân đá cẩm thạch

678 lượt xem

Từ lâu, đá cẩm thạch (marble) đã là chất liệu ưa thích của các nhà điêu khắc, kiến trúc sư Hy Lạp, La Mã cổ đại. Những đường loang, vân đá trên bề mặt và cấu trúc của tinh thể đá là biểu tượng cho sự sang trọng, quyến rũ. Ý tưởng dựng khu vực photobooth đá cẩm thạch sẽ đem đến ấn tượng mạnh mẽ cho khách mời.  

Bánh cưới được phủ lớp fondant đá cẩm thạch và bột nhũ thực phẩm sẽ là điểm nhấn tại sân khấu chính - nơi cặp vợ chồng xuất hiện và 'tỏa sáng'. 

Tên khách mời được viết bằng mực acrylic trên đĩa lót từ đá cẩm thạch. Những đường vân nhiều màu trên bề mặt đá tạo nên nét khác biệt, cuốn hút trong đám cưới.

Khăn trải bàn có họa tiết vân đá cẩm thạch dựa theo màu sắc chủ đạo của tiệc cưới, tạo nên buổi tiệc mang phong cách hiện đại, thời thượng, đặc biệt thích hợp với lễ cưới minimalist (tối giản). 

Cốc nến từ đá cẩm thạch sẽ tạo sự bất ngờ tới khách mời. Về mặt phong thủy, đá cẩm thạch còn là biểu tượng của sự tinh khiết, ngọt ngào, mang đến sự may mắn. 

Thiệp cưới với họa tiết đá cẩm thạch và hình ảnh của lá mimosa sẽ là gợi ý không thể hoàn hảo hơn cho đám cưới theo phong cách tối giản. Họa tiết đá cẩm thạch mang đến sự cao cấp, sang trọng và có thể đi cùng nhiều chất liệu khác nhau. 

Đĩa ăn có họa tiết đá cẩm thạch đem tới cho khách mời một bữa ăn 'ngon mắt, ngon miệng'. 

Đĩa đựng hoa quả có họa tiết đá cẩm thạch làm điểm nhấn cho bàn tiệc. 

Bảng welcome được in trên nền giấy có họa tiết đá cẩm thạch. Dù đơn giản nhưng tấm bảng vẫn mang đến nét đặc sắc cho tiệc cưới. Uyên ương có thể đặt thêm hoa tươi để tô điểm cho tấm bảng.  

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top